CÔNG TY NỢ LƯƠNG ĐÃ KHỞI KIỆN TỚI TRUNG TÂM THI HÀNH ÁN MÀ VẪN KHÔNG XỬ LÝ ĐƯỢC

Trần Thị Hương - Thành phố Hồ Chí Minh (29/11/2022)

Công ty nợ lương - người dân đã gửi tới Bộ Lao Đông Thương Binh và Xã Hội và nhận được câu trả lời như sau: Người dân đã nhận được trả lời PAKN.20221020.0029. Được trả lời như vậy thì thông tin vẫn chưa xử lý xong và có kết quả cuối cùng ah? Kính mong cổng thông tin quốc gia, BLDTBXH thông tin lại giúp người dân - vấn đề sẽ tiếp tục được làm việc ở cơ quan nào? và người dân muốn biết tiến độ xử lý tới đâu? và thời gian hoàn thành khi nào? thì liên hệ với ai? số điện thoại nào ah? Tha thiết kính mong cơ quan có thẩm quyền xử lý sớm giúp người dân ah? Xin chân thành cảm ơn!
(01/12/2022)
Phản ánh kiến nghị - Hỏi đáp PAKN.20221129.0056 đã được chuyển tới Bộ phận Tiếp nhận thông tin khiếu nại, tố cáo để xử lý theo thẩm quyền