Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh lạm dụng quyền hành, hống hách,sách nhiễu dân thường, không tổ chức tiếp dân ,không đúng hiến pháp 2013 tuyên truyền

huỳnh phước long hoàng dũng - Thành phố Hồ Chí Minh (29/01/2023)

Ngày 17 tháng 01 năm 2023 Tôi có đến Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh nộp đơn Như Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh không tổ chức tiếp dân , giao cho 1 bảo vệ tên Thủy tiếp dân bảo có đơn ra bưu điện gửi, Tôi làm theo bảo vệ thủy được Ủy Quyền Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh ra bưu điện gửi, Tôi đến hỏi kết quả suốt ngày 18,19, 20 tháng 01 năm 2023 không có kết quả. ra tết tôi đến hỏi ,thì phòng tiếp dân báo có kết quả xử lý và gửi bưu điện , đỗ lỗi bưu điện chưa tới, hiện giờ Tôi chưa nhận được kết quả xử lý đơn của Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh. Lý do : Em tôi đang ngủ Bị Đội Cảnh Sát Điều Tra Tội Phạm Và Trật Tự Xã Hội Công An Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh bắt 23h00 ngày 10 /01 / 2023 không có lệnh, đến hôm nay chưa thả về , chưa biết chết sống ra sao. Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh lạm dụng quyền hành, hống hách,sách nhiễu dân không tổ chức tiếp dân gây khó khăn cho gia đình không biết sự sống và chết của đứa em bị bắt. . Hành vi Ủy Quyền Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh có dấu lạm hiệu lạm dụng quyền hành, hống hách,sách nhiễu dân thường,không đúng Hiến Pháp 2013 Tuyên Truyền Đề nghị Quý Cơ Quan Kiến Nghị ,Phản Ánh Cơ Quan Có Thẩm Quyền Miễn Nhiễm Quyền Viện Trưởng Viện Kiểm Sát Nhân Dân Q11 Thành Phố Hồ Chí Minh lạm dụng quyền hành, hống hách,sách nhiễu dân thường,không đúng hiến pháp 2013 tuyên truyền và buộc Viện Kiểm Sát Nhân Dân Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức tiếp dân ,nhận đơn ra biên nhận và giải quyết đơn theo đúng hiến pháp 2013 Mong quý cơ quan tiếp thu và giải quyết, Thành thật cảm ơn nhiều.
(31/03/2023)

Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi mã số PAKN.20231216.0005 của Công dân không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Công dân vui lòng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.