QĐ 3324

Huỳnh Thị Mỹ Anh - Thành phố Hồ Chí Minh (08/10/2022)

Kính gởi sở lao đông : Em đã nhận được QĐ 3324 của sở duyệt 25.01.2022 . Em tên Huỳnh Thị Mỹ Anh . Nhưng tới điểm hiện tại Quận Bình Tân báo chưa có ngân sách gởi về quận nên ko có tiền chuyển cho dân . Mong sở xem xét dùm em xem sở đac có quyết định sao mà em chưa nhận đươc tiền hỗ trợ mong sở cho em xin thôn tin .
(25/10/2022)
Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi mã số PAKN.20221008.0028 của Công dân không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Công dân vui lòng liên hệ với cơ quan nơi mình đã nộp hồ sơ để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.