Nộp HS gần 1 tháng không có phản hồi

LE THI NGOC HUNG - Thành phố Hồ Chí Minh (29/11/2022)

Mã hồ sơ: 000.00.08.H29-221028-0036 Thời gian nộp: Giờ hành chính Hồ sơ của Ông/Bà đã được chuyển đến: Bộ phận một cửa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đang chờ tiếp nhận. Khi nào đơn vị tiếp nhận chúng tôi sẽ thông báo cho Ông/Bà thông tin qua địa chỉ email này. Đường dẫn để kiểm tra hồ sơ của Ông/Bà: https://dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/vi/dossier/detail/635b867dcecdc97c998c57c5 Cảm ơn Ông/Bà đã sử dụng dịch vụ công trực tuyến Thành phố Hồ Chí Minh. Trân trọng, Dịch vụ công trực tuyến Thành phố Hồ Chí Minh.
(02/12/2022)

Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi mã số PAKN.20221129.0015 của Công dân không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Công dân vui lòng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.