NOXH FLC GARDEN ĐẠI MỖ TÒA HH4

Hoàng Đức Ham - (26/11/2022)

Nội dung:

Kính gửi các Ban ngành lãnh đạo,Kính gửi các Ban Truyền thông, Năm 2020 nhà tôi có mua dự án NOXH FLC ĐẠI MỖ tòa HH4. Theo như ký kết hợp đồng mua bán dự kiến bàn giao nhà vào Qúy 2.2022. Nhưng đến nay mới hoàn thiện cất nóc. Đại diện của bên cư dân cũng đã trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư và chủ đầu tư cũng đưa phương án quá trình thi công cho cư dân từ 10/6/2022. Cho đến hiện tại thời gian hứa hẹn bàn giao nhà lùi đến Qúy 1.2023 nghĩa là đã chậm 9 tháng so với hợp đồng. Thực tế công việc bên chủ đầu tư đang làm chỉ là thu dọn giàn giáo, quét dọn , các căn hộ cũng chưa được xây vách ngăn, lắp điện nước. Chúng tôi cũng ép tiến độ nhưng chủ đầu tư lấy lý do dịch bệnh covid, giá thép tăng ...Nhưng các dự án gần đó cùng thời điểm xây dựng họ cũng đã bàn giao từ đầu quý 2/2022 và có dự án bàn giao sớm hơn. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đóng 75% giá trị căn hộ (đối với hộ mua theo diện nhà ở xã hội). Tuy nhiên, Chủ Đầu Tư liên tục trì hoãn việc hoàn thiện tòa nhà, trả lời qua loa, không sát thực tế mỗi khi đối thoại cùng người mua nhà. Và cho đến hôm nay (ngày 26/11/2022), tiến độ thi công vẫn đang dở dang, thậm chí không thấy có dấu hiệu Chủ Đầu Tư có sự sắp xếp, bố trí nhân lực để hoàn thiện. Gia đình các cư dân chúng tôi đều là những người có thu nhập thấp trong xã hội, để mua đươc nhà, để có thể tạo điều kiện cho con cái được đăng ký học tập, gia đình chúng tôi đã đi vay mượn, dồn tiền bạc để mua dự án nhà ở xã hội với mong muốn gia đình có nơi ở ổn định. Hiện tại chúng tôi vừa phải đi thuê nhà hàng tháng vừa phải trả lãi ngân hàng, cuộc sống rất vất vả mệt mỏi, chỉ mong sớm nhận được nhà để sớm ổn định cuộc sống. Rất mong các Cơ Quan, Ban ngành liên quan thấu hiểu cho tình cảnh khó khăn hiện nay của cư dân chúng tôi, sớm có những biện pháp hỗ trợ, vào cuộc giúp chúng tôi sớm nhận được nhà, giải quyết các vấn đề dân sinh cơ bản. Trân trọng cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ các quý Cơ quan.
Trả lời:
(02/12/2022)

Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi mã số PAKN.20221126.0063 của Công dân không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Công dân vui lòng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.

Tài liệu đính kèm:
Những câu hỏi cùng lĩnh vực