Bộ lao động và TBXH

HỒ XUÂN LONG - Tỉnh Kon Tum (15/03/2024)

cho tôi hỏi. đến thời điểm hôm nay là ngày 15/3/2024. Bộ LD và TBXH đã cấp cho bao nhiêu Công ty đước phép xuất khẩu lao động ra nước ngoài. - Làm thể nào để chúng tôi biết được một công ty có đước phép đưa người xuất khẩu lao động. - Một công ty, hay tổ chức nhận học sinh, thực tập sinh đưa đi nước ngoài cần nhưng giấy tờ gì?
(29/03/2024)
Kính gửi công dân
Đến thời điểm hôm nay là ngày 15/3/2024. Bộ LĐTBXH đã cấp cho 486 Công ty đước phép xuất khẩu lao động ra nước ngoài.
Truy cập http://dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hdmbmtmn&MENU_ID=246&DOC_ID=1561 để tra cứu xem một công ty có đước phép đưa người xuất khẩu lao động hay không.
Bộ LĐTBXH ko quản lý công ty, hay tổ chức nhận học sinh, thực tập sinh đưa đi nước ngoài mà chỉ quản lý các công ty đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Cần làm rõ thông tin về công ty là đưa người lao động đi du học hay đi lao động có hợp đồng!
Trân trọng