Đi xuất khẩu lao động

Nguyễn nhật lam phương - Tỉnh Thừa Thiên Huế (20/12/2022)

Khi nào có chương trình đi xuất khẩu lao động hàn quốc ạ
(28/08/2023)
Bạn liện hệ với TRUNG TÂM LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC
Số 1 - Trịnh Hoài Đức - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:024 7303 0199 / Fax: 024.37346097 / Email: colab@colab.gov.vn
để được tư vấn đầy đủ và chi tiết

• Thảo - Tỉnh Phú Yên (31/08/2024)

Xin chào anh chị

Nội dung: Anh chị có thể cho tôi hỏi, là tôi muốn đi xuất khẩu lao động bên úc. Thì có những công ty nào do úc chỉ định và có giấy phép để cho công dân đi xkld sang úc ak. Hiện tại lừa đảo rất nhìu. Mong được hướng dẫn ak.
  • LAn - Tỉnh Quảng Bình (30/08/2024)

xuất khẩu lao động đức

Nội dung: Xin chào, tôi muốn hỏi từ tháng 8/2024 đến nay có chương trình đi xuất khẩu lao động tại Đức không ạ, xin cảm ơn
  • Trần Minh Khôi - Thành phố Cần Thơ (28/08/2024)

Góc thắc mắc

Nội dung: Dạ xin chào ạ, Em muốn đi lao động nước ngoài và được giới thiệu qua công ty Vinacom. Khi được tư vấn thì công ty có nói là có giấy phép của Bộ Lao động ạ. Mà khi tìm hiểu trên mạng xã hội thì ra 1 số bài công ty lừa đảo. Em đang hoang mang, em muốn hỏi là công ty này có thật sự được Bộ Lao động cấp phép không ạ ? Mong câu hỏi của em được giải đáp ạ, trân trọng và cảm ơn !
  • Triệu thanh - Thành phố Hà Nội (18/08/2024)

XKLĐ đi úc

Nội dung: Xin cho tôi hỏi hiện nay có trang mạng ,tuyển dụng 365 có đăng tải thông tin đi xklđ úc ,được doanh nghiệp bảo lãnh nợ phí xk 80% có thiết thực không ? Xin chân thành cảm ơn
  • Phạm đình lập - Thành phố Hà Nội (15/08/2024)

Xuất khẩu lao động đi Đức

Nội dung: Cho tôi hỏi hiện nay có công ty hay đơn vị nào được cấp phép tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động sang nước Đức chưa? Tôi có được tư vấn về chương trình đi xuất khẩu lao động thời vụ 8 tháng sang Đức có đúng không ạ?
  • Nguyễn trung Hiếu - Tỉnh Hưng Yên (07/08/2024)

Nhưng người sinh năm 2005 và 2006 có đủ điều kiện Tham gia Chương Trình Xuất Khẩu lao động EPS dành cho bồ đội xuất ngũ không

Nội dung: Tôi vừa phỏng vấn xong chương trình Xuất Khẩu lao động theo diện Bồ đội Xuất ngũ, Tôi được biết là không nhận dân thường và chỉ nhận bồ đội xuất Ngũ, Vậy mọi người cho tôi hỏi Nhưng em Sinh Năm 2006 liệu có đủ chỉ tiêu là Bồ đội xuất ngũ, để đi theo diện Xklđ của Bộ không, theo tôi được biết thì 2006 thì chưa thể nào đã có giấy ra quân được, Nhưng các em đó vẫn đậu phỏng ...
  • Tráng Thị Tranh - Thành phố Hà Nội (03/08/2024)

Các danh sách doanh nghiệp được phép hỗ trợ cho người lao động xuất khẩu sang Úc

Nội dung: Có một doanh nghiệp hỗ trợ cho người lao động xuất khẩu sang Úc, và họ hỗ trợ 80%chi phí, người lao Động sẽ trả trước 20% liệu có đáng tin cậy không và được sự cấp phép của Bộ chưa ạ
  • Nguyễn Thị Nam - Tỉnh Thanh Hóa (29/07/2024)

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Nội dung: 2 vợ chồng em muốn đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, theo thông tin em tìm hiểu thì phải đăng ký ở sở mới được. Vậy giờ em ra sở đăng ký rồi về học các chứng chỉ hay sao ạ ?
  • Phan Tuấn Linh - Tỉnh Quảng Trị (19/07/2024)

XKLĐ nước ngoài

Nội dung: Xin anh/chị cho em biết hiện nay Bộ TBXH có hỗ trợ đi XKLĐ cho những quốc gia nào ạ. Và các bước để đi như thế nào ạ
  • Phan Trường Thạnh - Tỉnh An Giang (13/07/2024)

Xuất khẩu lao động Úc

Nội dung: tôi muốn đi xuất khẩu lao động tại úc ( làm nông trại ) vậy điều kiện cần và đủ là gì, chi phí bao nhiêu, mức lương tôi được hưởng khi qua đó, đầu mối liên hệ, xin cảm ơn!