Phản ánh về việc đăng ký kết hôn khai sinh khai tử

Nguyễn Đức Thoát - (28/02/2024)

Phản ánh sai phạm trong hoạt động đăng ký kết hôn khai sinh khai tử của cán bộ tư pháp Lê Thị Nga UBND phường phương Mai về việc đăng ký kết hôn và đăng ký khai sinh và khai tử người còn sống là anh Nguyễn Đức Thoát theo đăng ký khai sinh tại UBND phường Hai Bà Trưng thị xã phủ lý trong thời gian anh thoát đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Thanh Phong Thanh hoá theo Thông tin chết của bố vợ là ông Nguyễn Mạnh Thăng chết có hộ khẩu thường trú tại UBND phường khâm thiên cải chính thông tin anh thoát thành chồng của bà Nguyễn Thị Kim Dung bác sỹ khoa phụ sản bệnh viện bạch mai có địa chỉ thường trú tại số nhà 315, 316 E3 phương mai chết lần thứ nhất năm2007 và chết lần thứ 2 năm 2020 theo hồ sơ bệnh án mắc bệnh hiểm nghèo, tại bệnh viện bạch mai. Hiện tại anh Thoát còn sống kính mong cơ quan thanh tra tư pháp cục hộ tịch sở tư pháp tỉnh hà nam và thành phố hà nội xem xét giải quyết phục hồi lại quyền công dân cho anh Thoát và cháu nguyễn đức anh. Còn về việc tôi phạm tôi đi trại đã chấp hành án xong về tôi ko thắc mắc chỉ mong chính phủ cơ quan bộ ban ngành liên quan quan tâm giải quyết cải chính thông tin sai khôi phục lại quyền công dân cho tôi được đảm bảo quyền kết hôn quyền ly hôn, quyền nuôi con được pháp luật bảo vệ đảm bảo quyền lợi cho con nguyễn Đức anh có bố và có mẹ.
(29/02/2024)
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi của Công dân gửi đến không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trân trọng!