BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

HỆ THỐNG THÔNG TIN BỘ VỚI NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Phản ánh đất dự án TNR tại Đồng Văn tỉnh Hà Nam

Phạm Huy Tài - Tỉnh Hải Dương (14/12/2023)

Nội dung:

Kính thưa bộ trưởng chủ nhiệm văn phòng chính phủ : Trần văn sơn Kính thưa Thủ tướng : Phạm Minh Chính Phó thủ tướng : Lê Minh Khái Phó thủ tướng : Trần Hồng Hà Phó thủ tướng : Trần Lưu Quang Tôi là công dân có mã PAKN.20231109.0118 và đã gửi đơn đến Văn phòng Chính phủ (số PAKN.20231109.0118 ngày 09/11/2023) mà đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi. Đồng thời, có mã PAKN.20231109.0056, gửi UBND tỉnh Hà Nam đã bị từ chối phũ phàng . Nhiều nội dung từ chối khác nữa của Sở Ban nghành tỉnh Hà Nam liên quan đến dự án KNO Đồng Văn (Tnr Star Đồng Văn) của Công ty Cổ phần Phát triển Hà Nam, tạo ra sự mơ hồ và thiếu minh bạch. 1500 hộ dân mua đất từ cuối 2017 đã chờ đợi 6 năm, nhưng chủ đầu tư và UBND tỉnh Hà Nam vẫn chưa giải quyết cho quyền lợi của người dân . Bí thư tỉnh ủy Hà Nam đã hứa tìm cách giải quyết, tuy nhiên, bao nhiêu thời gian qua, không có thông tin mới từ dự án. Chúng tôi, những người dân mất niềm tin, mong Văn phòng Chính phủ đốc thúc Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam giải quyết vấn đề này. Hoặc hướng dẫn giúp tôi việc lên làm gì tiếp để đảm bảo quyền lợi khi toàn bộ các cơ quan ở tỉnh Hà nam đều lảng tránh đùn đẩy trách nhiệm , khiến người dân chúng tôi không biết mở miệng ra với ai , cơ quan nào ? Rất mong sự quan tâm và hỗ trợ từ các cấp Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ để giúp 1500 hộ dân chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
(18/12/2023)
Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi của Công dân không thuộc thẩm quyền của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xử lý. Công dân vui lòng liên hệ với Bộ Tài nguyên và Môi trường và các ban, ngành có liên quan để được hỗ trợ xử lý theo đúng thẩm quyền.

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.

Tài liệu đính kèm:
Những câu hỏi cùng lĩnh vực