Hình ảnh phản cảm của chính quyền phường Bãi Cháy, Hạ Long

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH BẢO AN - Thành phố Hà Nội (18/06/2020)

Kính gửi Văn phòng Chính phủ! Mới đây dư luận đang rất bức xúc với một hình ảnh phản cảm trong một clip được ghi nhận tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trong trích đoạn clip ghi nhận sự việc một chị bán hàng mớ rau, là thực phẩm thiết yếu bị lực lượng của phường Bãi Cháy thu giữ, mặc dù chị đã có lời "xin" nhưng trước sự vô cảm và kiên quyết với người phụ nữ này đến cùng khiến cho dư luận thấy rất bức xúc và phản ứng trước hành vi "thiếu thiện cảm" này của những người có mặt tại hiện trường sự việc: https://www.facebook.com/Quangninhhotnew/videos/171522917355791/?vh=e Chúng tôi kính gửi đến Văn phòng Chính phủ để làm rõ sự việc và tạo điều kiện để người dân mưu sinh trong thời dịch khó khăn như thế này cũng không cho họ có thu nhập thì họ sống làm sao?
(25/10/2022)
Kính gửi: Quý Công dân

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị,câu hỏi tới Hệ thống thông tin Bộ với Người dân và Doanh nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tuy nhiên, nội dung Phản ánh-kiến nghị,câu hỏi mã số PAKN.20200419.0006 của Công dân không thuộc thẩm quyền xử lý của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Công dân vui lòng liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý Công dân đã gửi Phản ánh - kiến nghị, câu hỏi cho chúng tôi.